Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Việt Nam Tín cho khách hàng các vấn đề vệ sinh thực phẩm dịch vụ tư vấn tín dụng giấy phép là các thủ tục pháp lý và hồ sơ. Có rất nhiều ngành nghề kinh doanh, thương mại và thực phẩm sản xuất liên quan đến thực phẩm chức năng cần phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng không nhất thiết phải tất cả mọi người là quen thuộc với các thủ tục hồ sơ cấp giấy phép.

kiemtra-ve-sinh-thuc-pham

Các quan chức đang kiểm tra an toàn thực phẩm tại siêu thị

Việt Nam Tín tư vấn vệ sinh cho phép, hồ sơ và hướng dẫn tham gia huấn luyện an toàn thực phẩm, nếu bạn đang lo ngại việc áp dụng hoặc quy trình, xin vui lòng liên hệ với tín dụng cho Việt Nam để được tư vấn trực tiếp …

Các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân tại Việt Nam, các tổ chức, cá nhân sản xuất ở nước ngoài, kinh doanh thực phẩm trên lãnh thổ Việt Nam phải tuân thủ các quy định của Pháp lệnh An toàn thực phẩm và các quy định khác của pháp luật có liên quan. Trường hợp điều ước quốc tế mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ký kết hoặc gia nhập có quy định khác với quy định của Pháp lệnh An toàn thực phẩm thì áp dụng điều ước quốc tế đó.

Các ngành nghề phải có giấy phép
Cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ cố định “có nghĩa là bất kỳ không gian nhà, tòa nhà nằm ở thành phố, được sử dụng cho kinh doanh thực phẩm được chia thành hai loại: cơ sở dịch vụ thực phẩm và cơ sở bán thực phẩm.
Cơ sở dịch vụ ăn uống “là các cơ sở chế biến, chế biến thực phẩm để bán cho khách ăn uống tại chỗ.
Thực phẩm cửa hàng bán hàng “là cơ sở duy nhất để bán thực phẩm (còn được gọi là các cửa hàng thực phẩm) không có dịch vụ ăn uống tại chỗ.
Nhà hàng “, còn được gọi là dịch vụ thực phẩm ăn được đảm bảo cơ sở cố định tại chỗ cùng một lúc cho số lượng người ăn ít hơn 50 (cửa hàng gạo phổ biến, phở, bún, cháo …).
Nhà hàng “là các cơ sở ăn uống, thường có 50 người ăn đồng thời một lần.
các cơ sở ăn uống “nhà hàng” nhỏ, thường chỉ có một vài nhân viên, tham gia bán điện thoại di động, thường được bố trí dọc theo đường giao thông, trên đường phố, nơi công cộng.
“Căng tin” là cơ sở bán quà bánh, đồ ăn nhẹ và ăn uống nhà hàng ăn sáng trong các cơ quan tập thể địa phương.
“Thị trường” là một nơi để mọi người mua và bán chúng ở những ngày, buổi nhất định.
“Các quán cà phê hoặc căng tin” được sử dụng như là ăn uống cho các nhóm, bao gồm cả chế biến và nấu ăn tại chỗ.
“Siêu thị” là một cửa hàng rất lớn, bán thực phẩm và hàng hóa của tất cả các loại.
“Fair” là màn hình chủ, giới thiệu, thực hiện và đánh giá chất lượng hàng hoá.
Xử lý vi phạm khi không có giấy phép vệ sinh
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh vi phạm pháp luật thực phẩm về an toàn thực phẩm, tuỳ theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử lý hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, nếu gây thiệt hại thì phải bồi thường và khắc phục hậu quả theo quy định của pháp luật.
Người nào lợi dụng chức vụ, quyền hạn vi phạm các quy định của Luật này và các quy định khác của pháp luật về an toàn thực phẩm, tuỳ theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử lý kỷ luật hoặc bị truy cứu hình sự, nếu gây thiệt hại thì phải bồi thường theo quy định của pháp luật.
Mức tiền phạt vi phạm hành chính quy định tại khoản 1 Điều này thực hiện theo quy định của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính; trường hợp áp dụng hình phạt tối đa theo quy định của pháp luật xử lý vi phạm hành chính mà vẫn còn thấp hơn 07 lần giá trị vi phạm thực phẩm thì mức tiền phạt tối đa không quá 07 áp dụng đối với các giá trị của hành vi vi phạm thực phẩm; tiền thu được từ hành vi vi phạm đã bị tịch thu theo quy định của pháp luật.
Thủ tục cấp giấy phép vệ sinh
Trình tự thực hiện

Tổ chức, công dân đến lấy mẫu này;
Tổ chức, công dân nộp hồ sơ an toàn thực phẩm Cục, Vụ, Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm;
Khi hồ sơ đã hợp lệ, Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, tổ chức thẩm định cơ sở. Kết quả đánh giá được ghi nhận trên cơ sở của cơ sở phút đánh giá. Sau đó chuyển toàn bộ hồ sơ và hồ sơ cho Giám đốc Chi nhánh hoặc Giám đốc Sở vệ sinh thực phẩm và giấy chứng nhận an toàn về an toàn thực phẩm;
Chi cục an toàn thực phẩm hoặc Cục An toàn thực phẩm và Giấy chứng nhận vệ sinh cơ sở thanh toán đảm bảo VSATTP đủ điều kiện cho các tổ chức;
Trường hợp kết quả đánh giá không đạt được, các hồ sơ thẩm định phải thẩm định lại rõ ràng thời gian (tối đa là 03 tháng), nếu kết quả thẩm định vẫn không đạt được, thì đoàn thẩm định lập biên bản và đề xuất với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đình chỉ việc hoạt động của cơ sở.
vệ sinh thực phẩm Hồ sơ giấy phép
Các ứng dụng cho một giấy chứng nhận (theo mẫu);
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng);
Thuyết minh về điều kiện cơ sở vật chất an toàn thực phẩm đủ tiêu chuẩn (bản vẽ mặt bằng sản xuất kinh doanh; mô tả chế biến thực phẩm);
Các cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm thô và các sản phẩm được sản xuất bởi các đơn vị kinh doanh;
Xác nhận của cơ sở sản xuất sức khỏe và kinh doanh trực tiếp bởi sức khỏe có thẩm quyền;
các khóa học đào tạo chứng nhận đầy đủ về an toàn thực phẩm cho sản xuất trực tiếp kinh doanh thực phẩm.
Giấy phép vệ sinh tại Việt Nam Tín
Khách hàng làm thủ tục giấy phép áp dụng an toàn thực phẩm tại Việt Nam được ủy thác sẽ được quyền nhận được một dịch vụ tư vấn miễn phí như:

Việt Nam Tín sẽ kiểm tra và đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng
Căn cứ vào tài liệu yêu cầu và cung cấp cho khách hàng với các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá tính hợp pháp, phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp nhau để trao đổi với các đối tác của khách hàng trong việc áp dụng cho một giấy phép an toàn thực phẩm, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia của cầu theo tình yêu;
Đại diện Bộ Y tế để xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm cho khách hàng;
Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Bộ Y tế, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
Nhận Giấy phép an toàn thực phẩm tại Bộ Y tế.
Liên hệ ngay với Việt Nam Tín chỉ đạo để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!